• TOBU RAILWAY : NIKKO PASS
  ตั๋วรถไฟสำหรับเที่ยวนิคโก้

TOBU RAILWAY : NIKKO PASS (ตั๋วรถไฟสำหรับเที่ยวนิกโก้)

ตั๋วรถไฟโทบุนิกโก้ฟรีพาส(Tobu Nikko Free Pass) เป็นตั๋วสำหรับเดินทางจากโตเกียวไปเยี่ยมชมเมืองนิกโก้การเดินทางไป Nikko ทำได้หลายวิธี แต่ไม่สามารถนั่งรถไฟ JR รวดเดียวถึงได้เพราะสายรถไฟที่วิ่งเข้า Nikko นั้นเป็นของบริษัท Tobu ถ้าใครไม่มี JR Pass ไม่ว่าจะชนิดใดก็ตาม สามารถเลือกใช้ตั๋วราคาพิเศษของ รวมถึงค่าเข้าสถานที่ต่างๆ


Why Travel with us

Hand picked Hotel

ทางเราได้ทำการคัดเลือกโรงแรมที่สะดวก และเหมาะสมที่สุดในแต่ละโปรแกรมการเดินทางของท่าน

Tailor made Program

โปรแกรมการท่องเที่ยวที่ออกแบบอย่างใส่ใจทุกขั้นตอน เพื่อการเดินทางอย่างสมบูรณ์ของทุกท่าน

24Hrs Support

ท่องเที่ยวอย่างอุ่นใจ ด้วยบริการ ให้ความช่วยเหลือต่างๆจากเราตลอด24ชั่วโมงประเภทบัตรรถไฟ TOBU RAILWAY : NIKKO PASS

ALL NIKKO PASS

ALL NIKKO PASS : รวมค่าเดินทางไปกลับจากโตเกียว, รถเมล์ระหว่าง Nikko กับ Okunikko, รถไฟระหว่าง Nikkoกับ Kinugawa Onsen, เข้าชมสถานที่บางแห่งฟรี และมีส่วนลดสำหรับเข้าชมที่ได้กำหนดไว้ ต้องใช้ติดต่อกัน 4 วันเหมาะสำหรับดินทางทั่วนิคโก้ คือโซนมรดกโลกและโซน Okunikko ทะเลสาป Chuzenjiและ พักค้างคืนที่ Yumoto Onsen และ คุ้มมากถ้าเดินทางไปยัง Kinugawa Onsen ด้วย


2 DAY NIKKO PASS

2 DAY NIKKO PASS : รวมค่าเดินทางไปกลับจากโตเกียว, รถไฟระหว่าง Nikko กับ Kinugawa Onsen ต้องใช้ติดต่อกัน 2 วัน นอกจากตั๋วไป-กลับจาก Asakusa และ Tobu-Nikkoยังครอบคลุมรถบัสเดินทางในเมือง Nikko และรถไฟเส้นทางจาก Nikko-Kinugawa Onsen เป็นพาสสุดคุ้มสำหรับคนที่ยังไม่มีแผนเดินทางไปยังโซน Okunikko (ทะเลสาป Chuzenji และ Yumoto Onsen ) เหมาะสมคนที่เที่ยวเฉพาะให้โซนมรดกโลก (World Heritage)


KINUKAWA THEME PARK PASS

KINUGAWA THEME PARK PASS : รวมค่าเดินทางไปกลับจากโตเกียว, รถไฟระหว่าง Nikko กับ Kinugawa Onsen,รถบัสที่เดินทางไปยังธีมปาร์ค รวมค่าเข้าชม Nikko Edomura และรวมค่าเข้าชม Tobu World Squareหรือรวมค่าเข้าชมทั้ง2แห่ง ต้องใช้ติดต่อกัน 2 วันเหมาะสำหรับการเดินทางไปยัง Tobu World Square, Edo Wonderland และ Nikko Edo Village Tobu World Squareหรือรวมค่าเข้าชมทั้ง2แห่ง ต้องใช้ติดต่อกัน 2 วันเหมาะสำหรับการเดินทางไปยัง Tobu World Square, Edo Wonderland และ Nikko Edo Village


What to do in Nikko

สะพานชินเคียว
สะพานชินเคียว
สะพานโค้งสีแดง ทอดข้ามแม่น้ำไดยะ (Daiya River) ตรงเชิงเขาปากทางขึ้นสู่แหล่งมรดกโลกที่เพิ่งไปชมนี้มีชื่อว่าสะพานชินเคียว หรือสะพานอสรพิษคู่ มีความยาว 28 เมตร กว้าง 7 เมตร สูงจากระดับน้ำราว 10 เมตร
วัดอิเอะมิตสุ ไทยูอิน
เช่าชุดกิโมโน
เพิ่มความทรงจำให้สวยงามยิ่งขึ้น พร้อมกับซึมซับบรรยากาศ ด้วยบริการเช่าชุดกิโมโน ที่คุณสามารถใส่เดินเล่นหรือจะถ่ายรูปในสถานที่ต่างๆ อาทิ สะพานชินเคียวที่ขึ้นชื่อ รวมไปถึงศาลเจ้า และแลนด์มาร์กอื่นๆ อีกมากมาย
นิกโก้ Nikko National Park มรดกโลก
สวนนิกโก้ มรดกโลก
สวน Shoyo-en (The old Japanese Garden)  ตั้งอยู่เยื้องซุ้มขายตั๋วด้านหน้า  ตรงข้ามศาลาหลังใหญ่ของวัดรินโนจิ  ตกแต่งด้วยหิน  เสาหิน  บ่อน้ำตามแบบอย่างของสวนญี่ปุ่นในสมัยเอโดะ  ออกแบบโดย  Issai Sato    ถ้ามาเที่ยวในฤดูใบไม้ร่วง  ก็จะเห็นใบไม้เปลี่ยนสีเป็นสีเหลือง  ส้มและแดงเพลิงดูสวยไปอีกแบบ
วัดรินโนจิุ
วัดรินโนจิ
ศาลาหลังใหญ่ Sanbutsu – do ภายในวัดรินโนจิ  สร้างขึ้นเมื่อปี  พ.ศ.2191
ศาลา Dai Goma – do (Holy Fire Temple)  ที่ตั้งอยู่ด้านหลังศาลาใหญ่
เจดีย์ห้าชั้นและภาพแกะสลักลิง 3 ตัว ด้านซ้ายประตูโทริอิทางเข้าศาลเจ้าโทโชกุ
ศาลเจ้าโทโชกุ
ศาลเจ้าโทโชกุ
ประตูโยเมมง (Yomeimon  Gate) เป็นประตูใหญ่ทางเข้าศาลเจ้าโทโชกุ  อลังการด้วยผลงานศิลปะแกะสลักไม้อันวิจิตร
ประตูคารามง (Karamon Gate,Chinese  Gate) ประตูเล็กถัดจากประโยเมเข้าไปคือประตูคารามง  เป็นประชั้นในก่อนถึงอาคารชื่อเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า  “ประตูจีน” 
ภาพแกะสลักแมวหลับ
ภาพแกะสลักแมวหลับ
ทางด้านขวามือจากประตูใหญ่เป็นทางเข้าชมงานประติมากรรม ภาพแกะสลักแมวหลับ (Sleeping  Cat) ที่มีชื่อเสียงดังไม่แพ้ลิงสามตัว  ผลงานของศิลปิน  ฮิโดริ จินโกโร่  เช่นเดียวกัน
สุสานโชกุนอิเอะยาสุ
สุสานโชกุนอิเอะยาสุ
จากภาพแกะสลักแมวหลับ มีบันไดเดินขึ้นเขาสู่สุสานที่ฝังร่างของโชกุนอิเอะยาสุ โทกุกาว่า ผู้ก่อตั้งเมืองเอโดะให้เป็นเมืองหลวงใหม่ (โตเกียว) จริง ๆ แล้วท่านโชกุนนั้นเกิดในเขตคันไซ ทางตอนกลางของญี่ปุ่น.
ภาพวาดมังกรกำสรวล
ภาพวาดมังกรกำสรวล
กลับออกมาผ่านซุ้มประตูใหญ่โยเมมง ทางด้านขวามือมีศาลาคุวิโด หรือบางทีก็เรียกว่า วัดฮอนจิ (Honji- do Temple) วัดพุทธที่ตั้งอยู่ในเขตศาลเจ้าของศาสนาชินโดจินโตจนแยกไม่ออกต้องถอดรองเท้าก่อนเข้าชม
ศาลเจ้าฟูตาราชัน
ศาลเจ้าฟูตาราชัน
กลับออกมาจากบริเวณศาลเจ้าโทโชกุ เดินเลี้ยวขวาไปตามทางเดินที่ร่มรื่นประมาณ 200 เมตร จะถึงประจูโทริอิทางเข้าศาลาเจ้าฟูจาราซัน (Futarasan Jinja) สร้างขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2162 โดยโชกุนฮิเดะทาดะ

Recommended in Nikko

Nikko Japan,Yuba maki, Yuba Softcream, Yuba Soba

ที่เมืองนิกโก้ จังหวัดโทชิกิ มีความคล้ายคลึงกับเมืองอื่นๆของญี่ปุ่นที่มักจะมีขนมหรืออาหารขึ้นชื่อประจำท้องถิ่นนั้นๆ เช่นเดียวกับ "Yuba (ยูบะ)" ซึ่งคือ ฟองเต้าหู้ ที่สามารถนำมาประกอบอาหารได้หลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น Yuba maki, Yuba Softcream รวมไปถึง Yuba Soba และอีกมากมาย ที่หากคุณได้มาเยี่ยมเยือนที่นิกโก้แล้ว ก็อยากแนะนำให้ได้ลิ้มลอง แล้วจะรู้ว่าทำไม "ยูบะ" ถึงได้เป็นของขึ้นชื่อของที่นี่..


สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ

ทะเลสาบซูเซ็นจิ
ทะเลสาบซูเซ็นจิ
เป็นทะเลสาบขนาดใหญ่อยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเลราว 1,200 เมตร มองเห็นภูเขานันไต(Nantaisan) ได้อย่างชัดเจน
บ่อน้ำพุร้อนซูเซ็นจิ
บ่อน้ำพุร้อนซูเซ็นจิ
มีร้านค้าร้านอาหาร โรงแรมและเรียวกังที่มีบริการบ่อน้ำร้อนออนเซ็น
Tobu World Square
Tobu World Square
จำลองสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ๆ ทั่วโลกมารวบรวมไว้ที่นี้
 Edo Wonderlandุ
Edo Wonderland
เมืองนินจา ภายในตกแต่งอาคารและถนนหนทางให้เหมือนสมัยเอโดะมีการแสดงโชว์นินจา ขบวนพาเหรดย้อนยุคในชุดพื้นเมืองและกิโมโน

Prices

ประเภท ราคา
ผู้ใหญ่ เด็ก
ALL NIIKKO PASS 4,520 2,280
2 DAY NIKKO PASS 2,670 1,340
KINUKAWA THEME PARK 8,010 4,010
บริการเช่าชุดกิโมโน Contact Us

ช่วงเวลา

 • ตลอดทั้งปี

ติดต่อสอบถาม

 • รายละเอียดเพิ่มเติม :
  กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่
 • E-mail: outbound@wendytour.com
 • โทร: 02-214-1763